Hướng Dẫn For Newbie train lv!

Go down

Hướng Dẫn For Newbie train lv!

Bài gửi  loginI on Wed Apr 07, 2010 11:03 am

Hôm nay LoginI sẽ hướng dẫn cho các bạn Newbie cách farm lv hiệu quả và ít tốn kém. Chỉ cần đầu tư 1 chút thôi Very Happy. Sẽ khá dài đấy:D

+++Bắt đầu từ lv1: Khi tạo nhân vật và ingame, các bạn sẽ đứng trong Newbie Zone. Zone này là vùng farm từ lv1 -> 40 hoặc more nếu đánh Mod Champion. Move đến Zone này có ở NPC Teleporter, kéo xuống dưới là thấy. Nếu bạn chết thì sẽ dễ dàng quay lại đây.

- Mua 1 vk N Grade tại NPC Shop ngay cạnh đó, khoảng 500 SS là được. Mua luôn 1 vk D Grade và cũng khoảng 500 SSD là được. Ngoài ra không cần mua thêm gì nữa. Vì NPC Buffer chỉ hỗ trợ từ lv20 nên từ lv1 đến 20 bạn farm None Buff nhé. (Khuyên bạn nên mua kiếm 2 tay đối với các class Fighter để xài skill và Song đấm với class Orc Fighter vì 2 vk này có Patk cao nhất.)
- Lao vào đánh ngay 3 con Rakeclaw Imp sẽ lên lv 15+. (Để ý tránh mấy con Raging Spartoi và Tracker Skeleton Leader nha. 2 con này dí là die dù nó ko mạnh.)
- Khi đạt lv 15+, bạn dùng skill giết con Skeleton Scout là up lv20. Nếu ko đủ thì giết thêm 1 bé nào nữa là ok.
- Mặc vk 20, SSD rồi buff. Buff Newbie chỉ tốn 200 Adena. Rồi lao ra đánh luôn, khỏi mặc Armor luôn nha. (Riêng các bạn Mage thì nên mặc set D để trâu và cas nhanh hơn tý. Đừng tiếc tiền vì mình sẽ chỉ luôn cách kiếm tiền dễ dàng mà hiệu quả Razz.)
--Fighter: Lao thẳng lên đánh MOD lv 35+ là Wyrm, Grandis,... đánh 1 hồi là up 40 ngay.
--Mage: Chịu khó nhìn đánh thêm mấy con Skeleton rồi nhìn wa góc phải. Thấy 2 con Ant và 1 pé Whispering Wind thì kill hết Very Happy. Xog cũng lên đánh MOD lv 35+ đến 30. (Nên đánh MOD lv thấp đến cao vì Mage ko farm vượt cấp đc. Lỗ ha Smile.)

+++Từ lv40 đến 61: Hiện Admin đang làm bãi farm từ 45->76 luôn nên khi chưa có Zone này thì bạn sẽ theo tiếp các bước sau.

- Sau khi change class tại Aden (Maintown của Server, NPC All Service), bạn ở Aden và mở miệng xin ít Adena for Newbie thì chắc sẽ có người cho vài trăm M xài. (Nếu gặp LoginI trong thời gian có tiền thì đc ngay 500m đấy Very Happy). Mua 1 set C, vkC và SSC đi train tiếp. (Vẫn sử dụng buff ở Newbie Zone vì rẻ hơn Buff ở Aden. Aden buff 1 lần 10m, Newbie có 200adena đỡn tốn kém rất nhiều.)
-- Fighter: Move thẳng lên Forbidden Gateway farm (Zone này có đầy đủ NPC và trong thời gian sắp tới sẽ trở thành Zone Farm từ 45->76 mà Admin đang làm.) đánh mấy MOD ở đó đến lv 61 nha.
-- Mage: Từ từ thôi nhé^^. Move wa Dragon Valley [Inside] (NPC Tele, chọn Thành Phố -Town-, chọn Giran, chọn Dragon Valley [Inside]) đánh MOD ở đây đến khi nào có thể Very Happy... khoảng set B là ok rồi. Mage mới vào chơi tốn kém hơn Fighter nhiều. Lên setB nếu bạn đủ tiền rồi lên Cemetary (NPC Tele, Thành phố -Town-, Aden, Cemetary) đánh các MOD ở đây rồi theo hướng vào Forbidden Gateway train luôn, không cần đổi setA vội. Farm ở 2 Zone này đến khi nào có thể, lv càng cao càng tốt. Khoảng lv 64,65 là được rồi, cao hơn càng tốt. (Các bãi farm mình đưa ra cho Mage đều sẽ có các Undead cho Bis farm)

+++Từ lv 6x+ đến 80: Giai đoạn này chua nhất. Nếu đã có clan, thì nhờ clan kéo đi. Không thì tự train tiếp.

- Mua setA, vk+5 (Safe +5 nên cứ fang đi) farm cho lẹ.
-- Fighter: Move thẳng lên Varka Silenos Outpost hoặc Ketra Orc Outpost (Goddard). Farm với toàn bộ khả năng có thể để up lv76. Về change nốt cái class, nếu có điều kiện thì sắm vkS +5 luôn. Điều kiện hơn nữa thì sắm luôn setS rồi move lên Imperial Graveyard. Chạy vào Imperial Tomb, vào room đánh MOD trong room là mấy con bọ cạp, bọ hung với con gì á. Mod trong room đông + active nên farm cẩn thận. Đến lv80 thì dừng. Yên tâm, MOD ở đây HPx4, đông nên lên lv lẹ, đừng vội nản Very Happy.
--Mage: Chậm rãi move wa Walls Of Argos (Goddard) farm. Riêng Bis thì move lên Fortress of the Dead farm MOD lv67. Nếu ai có địa điểm nào farm tốt hơn cho Bis thì Post lên cho Newbie xem nhé. Ở Walls Of Argos cũng có undead nên Bis cũng có thể qua đó train. Lên lv76 rồi cũng sắm vkS+5 hoặc setS nếu có điều kiện. Khi Mage đạt lv76 có thể qua những Zone Fighter farm để train lv. Riêng Bis thì mình ko tìm đc Zone nào có Undead lv76+ để farm lên 80 nên ai biết post lên góp ý dùm.

+++Từ lv80 đến max: Khoảng thời gian này là cần tiền nhất. Xin thêm 1b nữa để sắm set S80+5 đừng ham up item+ cao. Rớt là khổ. Mới vào thì cần 5 là đc rồi.

-- Cả Fighter và Mage đều lên Primeval Isle Wharf (Gọi tắt là Đảo Khủng Long- DKL) để farm. MOD ở đây là khủng long thời kì L2 Very Happy, có đặc tính giống khủng long thời tiền sử nên săn member theo đàn. Active cao + đông +... thì farm nên thận trọng chút. Đừng ham lure nhiều để rồi mất mạng nhảm. Farm ở đây đến 84 để mặc S84 hoặc chí ít thì 83 để mà học skill 81 và 83. (Move Tele, Interdule Areas.)
-- Có thể wa 2 farm Zone là None PvP và PvP để farm lấy các loại Coin dùng trong Dynasty Shop. Khuyên là set+6, vk+ cao tốt nhưng đừng ham vì newbie có ít Adena. Lv81 học skill Fighter Will đối với Fighter, Magician Will với Mage. Nhiều skill hơn thì càng tốt. Đặc biệt phải max skill Subclass. (Move Tele, kéo xuống là thấy)

Sau đây là 1 số hướng dẫn khác:

-- Hướng dẫn nhận sách, học skill và remove subclass: http://l2tn.the-up.com/forum-f3/topic-t56.htm
-- Hướng dẫn chi tiết về skill subclass: http://l2tn.the-up.com/forum-f3/topic-t35.htm
-- Hướng dẫn về Vipbuffer tại Aden: http://l2tn.the-up.com/forum-f3/topic-t28.htm
Cám ơn các bạn đã làm các topic hướng dẫn trên và mình xin lấy link để share về topic này.

Chúc các bạn thành công và train vui vẻ với topic này. Có ý kiến gì thêm thì xin góp ý thẳng vào Topic để các Newbie xem. Hy vọng với topic, việc farm của các Newbie sẽ đơn giản và dễ dàng hơn để Server ngày càng đông.

Thân, LoginI - L2.United
avatar
loginI

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 31/03/2010
Age : 26
Đến từ : TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://www.l2tun.the-up.com

Về Đầu Trang Go down

FIx chút

Bài gửi  atgx on Wed Apr 07, 2010 12:16 pm

Thật ra thì level 10++ là các bạn đã có thể buff được rồi mình toàn buff ở level 10++

atgx

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 24/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết