Game Play of L2TN

Trang 2 trong tổng số 3 trang Previous  1, 2, 3  Next

Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  atgx on Tue Apr 13, 2010 10:28 am

1.x50 ----> chặt 2 tay cũng ko bao giờ vote

2.Amen hành hạ mem vừa vừa chừa đường cho nó học skill fram nửa Shocked ~.~

3.Cánh nếu xếp vào trang sức rồi thì nên chăm chút thêm vài kiểu đi admin ^^'.

4.Vậy admin chia làm 2 loại mobs đi 1 loại rớt ares+ heli , 1 loại rớt apolo+ att

5.chà vụ vk s80 ica coin hay vãi:twisted:

6.ko có vấn đề.bounce

7. bounce bounce bounce

8.cái kon safe enc skill là raid boss hay Itemraidboss ?????? confused

9.ye không bless đi chơi cho nó thoải mái chết thì cứ lăn ra bless chi cho chúng nó chửi loạn cào cào lên.

10. Hjx nhớ cho xin cái thông báo.~~> ngắn gọn dể hiểu cũng dc.( ko thì anh quăng đại 1 cái status lên YH or spam yh cũng dc)

11.Admim & Gm or And các Bro có kinh nghiệm mở một cái topic hướng dẫn gặp 1 số con boss đặt biệt đi anakim,lilith,sailren v.v.v..
-Admin nhớ fjx tên con Anti-bot cho nó nổi bật để ko bị target nhầm.


Được sửa bởi atgx ngày Tue Apr 13, 2010 7:47 pm; sửa lần 1.

atgx

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 24/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  loginI on Tue Apr 13, 2010 10:50 am

Theo từng vấn đề nhé:

1. Rate
Khá ổn rồi, nhưng drop Adena cao hơn chút vì đồ S76, S80 giá bình thường đã rất mắc rồi. Theo em nghĩ nên đẩy lên x250 luôn. All x250 trừ Drop và Spoil (Of course).

2. Skill
Nếu tạo ra 1 cái chợ buôn thì đơn giản. Sách skill 81 vẫn bán trong shop (Cái này hỗ trợ nhiều cho việc farm, ko giúp gì nhiều trong PvP nên có thể bán). Còn lại fải farm, raidboss mà có (Random, rate x1 thì ko dễ có đc).

3. Tattoo
Như em đã góp ý ở bài viết của mình. Tattoo vẫn sẽ bán như hủy tính năng up+ cao đi. All tattoo +option+0. Đặc tính của Tattoo là vậy mà. Vì có loại Tattoo none grade ko thể up. Member muốn sử dụng nó nhưg lại ngại ko up đc => Pdef ko = ai => ko xài. (Ví dụ là Tattoo + Patk)

4. Farm
Nếu giữ 3 loại coin thì tăng rate 2 loại Helios và Ares lên (vì anh tính set đồ ica = coin mà. sử dụng coin Ares + Helios vào việc này khá tốt. Còn S84 sẽ mua = cả 3 loại Coin).
Loại Coin thứ 4 đặt tên là Coin Of God hoặc Coin Of Boss... tùy Laughing
Các bãi farm sẽ chia lại như sau (đã làm Custom thì làm cho chót đi ha, có gì fix lại sau): 1 farm zone cho các class đánh gần như dao, tanker, orc. Bãi farm này set Mobs có các skill như kháng Mage mạnh, Kháng cung mạnh,... và các skill làm sao để cho các class này đánh => tránh tình trạng ks và đây là giải fáp để chia đều các bãi farm cho các class => ko có sự chênh lệch các class. Tương tự với bãi farm cho mage và ranger. Mobs sẽ kháng vật lý mạnh, yếu về các thuộc tính (cho mage). Giáp heavy mạnh, kháng vũ khí cùn mạnh (dao kiếm, búa là cùn hả cheers ), yếu về cái gì đó cho ranger... chả nhớ nữa mà hình ko có thì fải pale . AD cố tìm nha. Có gì em tìm fụ cho. Và 1 bãi farm cho newbie (none PvP) bao gồm các dạng trên nhưg mobs sẽ yếu hơn = cách ko xHP. Các mob ở bãi farm pvp sẽ xHP trâu hơn cho Newbie khỏi ngó ngàng, tránh trường hợp lên bị pk xog chửi bới rồi nản. (đây cũng là cách chống BOT tại bãi farm newbie khi mà các mobs thuộc tính khác nhau, kháng khác nhau. BOT đánh nhầp mobs khắc mình => BOT ngủm.)
Mobs sẽ rớt với rate random như sau: Ares, Helios, Apollo và đá att. Vì nếu bãi farm của mage mà rớt att ko thì mage lấy coin đâu mà mua đồ. Còn nếu trường hợp muốn lập chợ thì ko nhất thiết về vấn đền này. Vì mage sẽ farm đá att rồi bán cho member lấy Coin. Giá mà trên trời thì Mage chết đói => vậy thôi. Fân theo tỷ lệ mà tính giá. (Nếu theo cách này thì rate drop của đá att sẽ fải cao hơn 1 tý để tránh tình trạng tăng giá thị trường, nhưg theo cách này thì khi các member đã max att thì mage lại ngó Sleep )

5,6. Shop
Không có gì bàn nữa. (Rảnh kiếm cho em đồ Epic mà em đề cập là đc ùi bounce )
Đồ upskill clan thì cho raidboss random đi. Chức bán giá chết người vậy cực cho tụi em lắm No

7. NPC (nói chung các loại)
Tập trung tất cả NPC tại 1 main town như Aden. Bổ sung 2 NPC Tele và Buff tại các Town khác, các làng newbie và các thị trấn nhỏ.
NPC buffer sẽ ko có heal dù ở làng hay ở ngoài. Hoặc chỉ heal đc trong vùng hòa bình chứ ko heal đc bên ngoài vùng chiến sự. (Giá auto buff giảm lại hoặc tăng Adena cho newbie lên là 100m hoặc 50m vì 1 lần buff 10m thì wá tội tình. Theo em nghĩ tăng Adena cho Newbie lên 100m là tốt nhất, vì server rate khá thấp, Farm tiền lên set A cũg hơi chua 1 tý).

8. Att, Aug,...
Sách enchant skill thường nên bán = coin với giá fải chăng. Ví dụ 200 Helios, 100 ares, 50 Apollo 1 cuốn. Hoặc = adena với giá fải chăng thôi. Vì server đã rate thấp lại rồi mà còn tăng giá thì member sẽ làm cái trò farm nick mới... Char chính lv85 farm kéo char fụ cứ 76 về 1 cuốn. Tuy lâu mà đỡ tốn kém... dại gì mà mua chứ >"<.
Sách bless enchant thì raidboss random rớt, rate thấp vì mấy thằng khoái raidboss mà đc rate cao thì skill nó 20+ là ít => impa Idea
Safe enchant thì càng phải chém giá đứt cổ vào...
Riêng life stone thì giảm giá hữu nghị đi. Giá bây giờ = Apollo vẫn là mắc lắm. Hoặc có thể cho farm rớt all mobs theo từng lv như bên l2Sieutoc là 1 ví dụ khá đc pà con đồng ý. Mobs ở bãi farm thì rớt lv80, champ rớt random lv84... Vãn để bán shop tùy ng` thích thì mua.

9. PvP, PK
100% khi đã Karma rồi thì ko bao giờ đc bless, ko đc xài NPC buff, GM Shop hoặc Tele.
Còn lại ko bàn tới vì hợp lý rồi...

10. Time open
Cái này cũg đc, nhưg theo em nghĩ thì 1 tuần 1 ngày thôi. 30p là lâu rồi, cứ 1 tuần down 30p fix lỗi rồi ra patch mới hoặc 1 tháng ra patch mới 1 lần. Trừ các trường hợp nảy sinh...

11. Boss.
All lv 85+, giữ nguyên vị trí boss và ko custom thêm gì cả. Ko đặt tele tại các boss bự như Zaken, Baium... để tăng tính chất làm nv mà raidboss => giảm tỷ lệ raidboss ko hợp lý dẫn đến việc ring boss nhiều tạo khoảng cách. Việc này cũg giúp PvP ks boss, Pk ks boss đc lành mạnh.

Hãy thảo luận một cách nghiêm túc và chúng ta sẽ có một công đồng mơ ước. Không gì có thể làm khó Gamer Việt Nam

Kết = câu này của AD em xin nói thêm: "Gamer VN là dân trâu bò cày cuốc => vốn đã chẳng có gì làm khó Gamer VN cheers "
(Phải hay ko thì xem mấy game khác nữa nha. Chứ l2 này là đã nát bấy rồi á...)
avatar
loginI

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 31/03/2010
Age : 26
Đến từ : TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://www.l2tun.the-up.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  Apollo on Tue Apr 13, 2010 10:58 am

100% khi đã Karma rồi thì ko bao giờ đc bless, ko đc xài NPC buff, GM Shop hoặc Tele

ko GM shop hoặc tele thì nguyên bản nó đã là như thế , nhưng ko đc bless thì có vẻ ko hợp lý

Apollo

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 29/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  loginI on Tue Apr 13, 2010 11:33 am

Bổ sung thêm 1 số ý như sau:

Bài post đầu tiền cũg đã nêu rõ về vấn đề màu của Vk.

Từ +0 -> +5 vk sẽ ko có màu. Màu sẽ thay đổi khi vk+6 và cao hơn. Mỗi 1 + sẽ để 1 màu riêng biệt. Hoặc nếu ko đủ màu thì dễ dàng với cách lấy những màu chủ đạo như: Xanh dương, đỏ, tím, vàng, xanh lá cây,... làm mốc. Từ +6 -> +N thì vk sẽ đổi màu như ko có hiệu ứng điện chạy, chỉ có màu thôi. rồi từ +N -> +Maxx thì way lại mốc màu ban đầu và thêm hiệu ứng điện vào. Dễ nhận biết và ko gây nhàm chán khi nhìn. Vì lúc đầu vk ko màu của Offical đã rất đẹp và hợp với bộ đồ rồi.

Vấn đề thứ 2 ở đây là lựa chọn Mobs có hình dạng phù hợp với từng bãi train. Tên sẽ có thêm thuộc tính ví dụ: ("thuộc tính" "Name" " lv"). Các mobs Anti sẽ có hình dạng khủng như 1 NPC bán hàng nào đó trong thành á. Lựa con nào đẹp đẹp mà ko nhất thiết nó fải đánh gần. Cho nó cầm cung là BOT khỏi chạy. Khi test sẽ còn bổ sung và góp ý hình dạng mobs.

Giờ sẽ test tiếp...
avatar
loginI

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 31/03/2010
Age : 26
Đến từ : TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://www.l2tun.the-up.com

Về Đầu Trang Go down

Gop y

Bài gửi  Phoe on Tue Apr 13, 2010 12:30 pm

Theo mình thấy thì đâu phải ai chơi dao mặc set nặng cũng là trâu đâu. muốn mặc set nào thi tùy người ta thôi, làm gì co chuyện vô lí bị điểm phạt nữa, lineage2 la một game đa dạng bạn ah. Quan trọng là cách chơi nữa, theo mình thấy build như vậy là một cách hay, nhưng cũng hạn chế đi nhiều. Mặc set nặng + Con thì hp 16k đúng rồi Smile)
Và bây giờ mình xin góp ý:
_ Tình hình server mới ko biết onl được bao nhiêu người, thế nên tránh tình trạng cho farm quá nhiều thứ, dẫn đến tình trạng server đã vắng mà mỗi người một nơi. Theo mình thì cứ để cao nhất là 3 bãi farm thôi, sau này nếu server đông, mob ko đủ thì co thể add thêm nữa. 3 bãi farm thi nên để :
+ 1 là bãi farm coin: quái ở đây chia thành 2 loại và với champion là đủ đa dạng rồi. Và tất cả quái ở đây đều được rất ít Exp, chứ ko cần phải pk 1 mạng mà giết 20-30 mobs mới hết karma. Và đừng cho mob active nhé. Bãi này drop các loai coin như thường.
+ 2 là bãi farm Exp, rate nên để vừa phải, ko thì custom mob ko có giá trị. Để tiện việc kéo newbie dễ dàng hơn, nếu có thể nên add thêm drop cho mob ở đây, một loại coin hay gì đó mà chỉ ở đây mới có. ( Vd như coin để mua talisman và barcelet ).
+ 3 là bãi farm cần party, nơi mà cần nhiều class hỗ trợ nhau, quái ở đây có thể rất mạnh, nhưng nên để Hp thấp một chút, chứ vừa dai vừa mạnh thì mau nản lắm. Nên để drop thêm cục - gì quên tên rồi - để học skill clan thay vì phải mua giá cắt cổ trong shop. Vì thực ra có nhiều người muốn party farm hơn là phải lủi thủi train một mình rồi nộp coin cho clan mỗi ngày.
_ Enchant theo mình thấy thì nên để 60-75-90 là hợp lí nhất. enchant thường và bless ko chênh lệch nhiều thì chả ai sài bless vao item rẻ làm gì. Con Crystal Scroll thì để 1 loại grand boss duy nhất rớt thôi, mac dù rate 90% nhưng vẫn có thể rớt, và thành cry.
_ Theo mình nên để số lượng class sub là 4, ko phải là 3 như hiện tại, làm thế thì sẽ có nhiều cách lựa chọn build, làm server đa dạng thêm mà cũng ko ảnh hưởng gì nhiều. ( Đồng thời nên fix 1 số skill master, master p.atk chỉ tăng 30p.atk, quá thấp…. và knight boot Hp tăng có 1……)
_ Ở đây ai cũng đồng ý với ý kiến bỏ option của cánh thì phải. cánh hiện giờ tăng ko nhiều, nhiều nhất là speed. Nếu bỏ đi 20-30 speed của cánh, sv chắc thành rùa hết. Ko tin vào kêu thằng Kyei bỏ cánh ra chạy cho xem =)) có thay đổi ý kiến ko nhé. Hiện tại cai rapid của bow ko được hữu dụng lắm vì speed gần max, thế nhưng mình thấy nhiều class hiện giờ có cánh chạy hộc máu cũng ko dí được, vậy nếu bỏ đi cái speed của cánh, và cái rapid có chỗ sài, thì sao nhỉ?
_ Còn về chuyện tatoo, mình vẫn nghĩ là nên làm một cái tatoo all in one, tăng ít, nhưng tăng đều, cho mage và fighter riêng. Nếu server vừa ko có options của cánh, tatoo bình thường, thì ko có nét riêng, ko có sự khác biệt với những server khác. Mà cũng ko có nhiều việc để làm lắm. Mình ko biết các bạn thế nào, nhưng mình thì thích bỏ công ra cày cuốc để mạnh hơn người khác hơn. Giả sử nhé: nếu một server bình thường như vậy, bạn bỏ rất nhiều công sức, bạn cày miệt mài 2 tuần và bạn thành công, bạn có một weapon + 16, cứ cho là best server, và bạn thấy mình mạnh, mạnh hơn rất nhiều người khác. Vậy nếu bạn đập lên 17 và rớt thì sao? Câu trả lời chỉ có một, bạn cầm vk + 5 khác( hay thậm chí là fai? Vay mượn tiền để mua vk khác =)) ), và bạn sẽ chẳng khác gì một thằng vào game được 2 tiếng, mới chỉ max lv, đánh được vài con mob và sài đồ + 5. Vậy thì khác biệt nhau chỗ nào giữa 2 tuần và 2 tiếng? Sao ko để một cái tatoo, hay một cái cánh, để thấy rõ sự khác biệt nếu bạn chịu bỏ công sức ra farm.
_ Grand boss theo mình nghĩ ad để chỗ nào cũng được, rộng rãi một chút để còn dễ pvp và ks. Nhưng nên để xa vị trí teleport đến một chút. Chứ để ngay cạnh chỗ teleport thì ko hay lắm Very Happy. Respawn thì 3-5 tiếng là ok rồi, ko quá lâu, cũng ko quá nhanh, tốt nhất nên để random từ 3-5 tiếng để player được đợi. :”> Mà làm ơn con boss vừa phải thôi nhé, máu vừa vừa thôi, làm sao mà để người ta ks cũng khó, mà cũng ko phải dễ dàng đánh boss mà ko ai phát hiện ra ). Đánh một con boss thì tùy party mà từ 1-2 tiếng thôi, dam cao một chút cũng được,cho class khác hữu dụng.
_ Ngoài các bãi farm, ad cũng nên để các loại Life stone, Attribute, Bless enchant, sách enchant skill trong shop, để ai muốn mua thì mua, ai muốn farm thì farm. Với lại nếu chỉ có bãi farm ko, có người tập hợp cả clan, lên đóng cửa bãi đó thì mệt. Tối ưu cứ để vừa farm được, vừa mua được.
Nhân tiện hỏi ad đã kiếm được Gm event chưa? Anh em nào có event gì hay đề xuất để ad thưởng kìa =))

Phoe
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  ĐầuBự on Tue Apr 13, 2010 12:45 pm

Phoe đã viết:Theo mình thấy thì đâu phải ai chơi dao mặc set nặng cũng là trâu đâu. muốn mặc set nào thi tùy người ta thôi, làm gì co chuyện vô lí bị điểm phạt nữa, lineage2 la một game đa dạng bạn ah. Quan trọng là cách chơi nữa, theo mình thấy build như vậy là một cách hay, nhưng cũng hạn chế đi nhiều. Mặc set nặng + Con thì hp 16k đúng rồi Smile)
Và bây giờ mình xin góp ý:
_ Tình hình server mới ko biết onl được bao nhiêu người, thế nên tránh tình trạng cho farm quá nhiều thứ, dẫn đến tình trạng server đã vắng mà mỗi người một nơi. Theo mình thì cứ để cao nhất là 3 bãi farm thôi, sau này nếu server đông, mob ko đủ thì co thể add thêm nữa. 3 bãi farm thi nên để :
+ 1 là bãi farm coin: quái ở đây chia thành 2 loại và với champion là đủ đa dạng rồi. Và tất cả quái ở đây đều được rất ít Exp, chứ ko cần phải pk 1 mạng mà giết 20-30 mobs mới hết karma. Và đừng cho mob active nhé. Bãi này drop các loai coin như thường.
+ 2 là bãi farm Exp, rate nên để vừa phải, ko thì custom mob ko có giá trị. Để tiện việc kéo newbie dễ dàng hơn, nếu có thể nên add thêm drop cho mob ở đây, một loại coin hay gì đó mà chỉ ở đây mới có. ( Vd như coin để mua talisman và barcelet ).
+ 3 là bãi farm cần party, nơi mà cần nhiều class hỗ trợ nhau, quái ở đây có thể rất mạnh, nhưng nên để Hp thấp một chút, chứ vừa dai vừa mạnh thì mau nản lắm. Nên để drop thêm cục - gì quên tên rồi - để học skill clan thay vì phải mua giá cắt cổ trong shop. Vì thực ra có nhiều người muốn party farm hơn là phải lủi thủi train một mình rồi nộp coin cho clan mỗi ngày.
_ Enchant theo mình thấy thì nên để 60-75-90 là hợp lí nhất. enchant thường và bless ko chênh lệch nhiều thì chả ai sài bless vao item rẻ làm gì. Con Crystal Scroll thì để 1 loại grand boss duy nhất rớt thôi, mac dù rate 90% nhưng vẫn có thể rớt, và thành cry.
_ Theo mình nên để số lượng class sub là 4, ko phải là 3 như hiện tại, làm thế thì sẽ có nhiều cách lựa chọn build, làm server đa dạng thêm mà cũng ko ảnh hưởng gì nhiều. ( Đồng thời nên fix 1 số skill master, master p.atk chỉ tăng 30p.atk, quá thấp…. và knight boot Hp tăng có 1……)
_ Ở đây ai cũng đồng ý với ý kiến bỏ option của cánh thì phải. cánh hiện giờ tăng ko nhiều, nhiều nhất là speed. Nếu bỏ đi 20-30 speed của cánh, sv chắc thành rùa hết. Ko tin vào kêu thằng Kyei bỏ cánh ra chạy cho xem =)) có thay đổi ý kiến ko nhé. Hiện tại cai rapid của bow ko được hữu dụng lắm vì speed gần max, thế nhưng mình thấy nhiều class hiện giờ có cánh chạy hộc máu cũng ko dí được, vậy nếu bỏ đi cái speed của cánh, và cái rapid có chỗ sài, thì sao nhỉ?
_ Còn về chuyện tatoo, mình vẫn nghĩ là nên làm một cái tatoo all in one, tăng ít, nhưng tăng đều, cho mage và fighter riêng. Nếu server vừa ko có options của cánh, tatoo bình thường, thì ko có nét riêng, ko có sự khác biệt với những server khác. Mà cũng ko có nhiều việc để làm lắm. Mình ko biết các bạn thế nào, nhưng mình thì thích bỏ công ra cày cuốc để mạnh hơn người khác hơn. Giả sử nhé: nếu một server bình thường như vậy, bạn bỏ rất nhiều công sức, bạn cày miệt mài 2 tuần và bạn thành công, bạn có một weapon + 16, cứ cho là best server, và bạn thấy mình mạnh, mạnh hơn rất nhiều người khác. Vậy nếu bạn đập lên 17 và rớt thì sao? Câu trả lời chỉ có một, bạn cầm vk + 5 khác( hay thậm chí là fai? Vay mượn tiền để mua vk khác =)) ), và bạn sẽ chẳng khác gì một thằng vào game được 2 tiếng, mới chỉ max lv, đánh được vài con mob và sài đồ + 5. Vậy thì khác biệt nhau chỗ nào giữa 2 tuần và 2 tiếng? Sao ko để một cái tatoo, hay một cái cánh, để thấy rõ sự khác biệt nếu bạn chịu bỏ công sức ra farm.
_ Grand boss theo mình nghĩ ad để chỗ nào cũng được, rộng rãi một chút để còn dễ pvp và ks. Nhưng nên để xa vị trí teleport đến một chút. Chứ để ngay cạnh chỗ teleport thì ko hay lắm Very Happy. Respawn thì 3-5 tiếng là ok rồi, ko quá lâu, cũng ko quá nhanh, tốt nhất nên để random từ 3-5 tiếng để player được đợi. :”> Mà làm ơn con boss vừa phải thôi nhé, máu vừa vừa thôi, làm sao mà để người ta ks cũng khó, mà cũng ko phải dễ dàng đánh boss mà ko ai phát hiện ra ). Đánh một con boss thì tùy party mà từ 1-2 tiếng thôi, dam cao một chút cũng được,cho class khác hữu dụng.
_ Ngoài các bãi farm, ad cũng nên để các loại Life stone, Attribute, Bless enchant, sách enchant skill trong shop, để ai muốn mua thì mua, ai muốn farm thì farm. Với lại nếu chỉ có bãi farm ko, có người tập hợp cả clan, lên đóng cửa bãi đó thì mệt. Tối ưu cứ để vừa farm được, vừa mua được.
Nhân tiện hỏi ad đã kiếm được Gm event chưa? Anh em nào có event gì hay đề xuất để ad thưởng kìa =))

làm theo em nói , anh để cái server cũ luôn , không co thay đổi gì

ĐầuBự
Admin

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 14/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  loginI on Tue Apr 13, 2010 1:39 pm

Đây là 1 dạng ham thích sự khác biệt, tạo ra 1 dạng impa giữa member mới và cũ. Chẳng biết vì lợi ích chung của server mà đưa ra ý kiến tốt. Login nói vậy bạn đừng buồn nha. Suy nghĩ xa hơn đi bạn. Nếu cứ ai bỏ nhiều thời gian chơi trước, mạnh trước là mạnh luôn thì các Newbie vào pvp kiểu gì? Hay lại cắm đầu farm mãi nhưg chẳng bao giờ bằng các Member cũ đc? Cái kiểu cách biệt ấy thì bạn wa server private mà chơi. Ở đây ko có tạo ra impa và sự cách biệt lớn đến vậy. Nếu bạn muốn, mình sẽ xin Admin giữ lại server cũ để bạn chơi 1 mình bạn. Xem có ai đồng tình ý của bạn và chơi với bạn ko? Lúc đó sẽ thấy sự cần thiết của Newbie khi mà người đam mê L2 thì nhiều nhưg ít ai có thể vượt wa 1 rào cản là khoảng cách lớn đến vậy. Việc bạn farm 2 tuần, có item +16 xịt => +5 lại thì là do bạn. Trách ai? Trong khi các Newbie cũg sẽ fải bỏ ra từng ấy thời gian để có đc 1 item +16 vì ng` ta vào trễ hơn bạn. Như vậy là PvP công bằng hả?
Mình ko dám la to hét lớn. Nhưng bạn thử nhìn vào clan L2U ờ server cũ xem. Clan đó là Newbie nhiều hay Member cũ nhiều? Hàng ngày bạn có fãi farm để góp Adena nuôi member clan mình ko? Có fải giúp đỡ từng ly từng tí, giải đáp thắc mắc cho newbie ko? Hay là bạn lo farm hoặc lo BOT 1 mình bạn, đập đồ mạnh lên rồi đi PK vô cớ các Newbie để ra oai? Rồi súm cả clan mạnh đi Raid Boss mà ko sợ ai ks vì mình wá mạnh rồi ai đánh lại? Cái cách suy nghĩ như bạn càng làm cho Server vắng vẻ hơn vì chỉ còn member cũ vào pvp với nhau. Còn Newbie mới vào la ủm tỏi cũg ko đc 1 câu giúp đỡ. Nếu thật sự bạn biết nghĩ cho 1 cộng đồng luôn đông đúc, thi đua 1 cách công bằng, lành mạnh thì bạn nên xem lại bản thân mình. Gạt bớt lợi ích riêng mà đặt vào lợi ích chung. Vì server ko fải 1 mình bạn chơi mà còn rất nhiều những member đam mê L2 nói chung, và đang có ngọn lửa L2 cháy trong người nói riêng. Ko chỉ là 1 sân chơi cho các pro thi đua với nhau mà còn là 1 sân chơi cho các Newbie có niềm đam mê với một game 3D hàng đầu thế giới.

Mình ko dám nói gì bạn cả. Mong bạn xem và suy nghĩ lại. Vì một cộng đồng l2 đông hơn và Server sẽ càng nhiều Newbie trở thành 1 Member thực thụ hơn.
Thân, LoginI.
avatar
loginI

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 31/03/2010
Age : 26
Đến từ : TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://www.l2tun.the-up.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  loginI on Tue Apr 13, 2010 1:55 pm

Sau đây là 1 số ý kiến khó hiểu của bạn Phoe:

_ Enchant theo mình thấy thì nên để 60-75-90 là hợp lí nhất. enchant thường và bless ko chênh lệch nhiều thì chả ai sài bless vao item rẻ làm gì. Con Crystal Scroll thì để 1 loại grand boss duy nhất rớt thôi, mac dù rate 90% nhưng vẫn có thể rớt, và thành cry.

-Xin thưa bạn. Cái khác biệt lớn nhất giữa Bless và Normal là khi Bless rớt ko mất đồ. Còn về % thì 10% cũg là wá nhiều rồi.

_ Theo mình nên để số lượng class sub là 4, ko phải là 3 như hiện tại, làm thế thì sẽ có nhiều cách lựa chọn build, làm server đa dạng thêm mà cũng ko ảnh hưởng gì nhiều. ( Đồng thời nên fix 1 số skill master, master p.atk chỉ tăng 30p.atk, quá thấp…. và knight boot Hp tăng có 1……)

-Sub class Offical chỉ có 3. Đâu ra đc 4? Cách build như thế nào thì tùy vào mình yêu thích thế nào. Theo mình nghĩ, bạn muốn 4 class để nuốt hẳn Barrier và pdef sau đó 1 số cái khác fụ trợ cho việc pvp thêm impa Very Happy . Riêng việc skill Master patk mình đã chơi ở rất nhiều server. Skill đó chỉ tăng 30 là max. Ko có server nào tăng hơn kể cả server private hiện tại. Còn skill Knight Boot có thể là do lỗi. Vì ở server khác, skill này tăng đc 3% HP.

_ Ở đây ai cũng đồng ý với ý kiến bỏ option của cánh thì phải. cánh hiện giờ tăng ko nhiều, nhiều nhất là speed. Nếu bỏ đi 20-30 speed của cánh, sv chắc thành rùa hết. Ko tin vào kêu thằng Kyei bỏ cánh ra chạy cho xem =)) có thay đổi ý kiến ko nhé. Hiện tại cai rapid của bow ko được hữu dụng lắm vì speed gần max, thế nhưng mình thấy nhiều class hiện giờ có cánh chạy hộc máu cũng ko dí được, vậy nếu bỏ đi cái speed của cánh, và cái rapid có chỗ sài, thì sao nhỉ?

-Ủa, Wings tăng có speed thôi hả bạn? Mình nhớ ko nhầm là cả pdef và HP nữa á. Nếu dẹp wings đi thì cũg như ko đeo wings. Nhưng nếu wings để option thì các member thích trang trí = item khác thì sao nhỉ? Fải chịu thua mấy đứa đeo wings à?

_ Còn về chuyện tatoo, mình vẫn nghĩ là nên làm một cái tatoo all in one, tăng ít, nhưng tăng đều, cho mage và fighter riêng. Nếu server vừa ko có options của cánh, tatoo bình thường, thì ko có nét riêng, ko có sự khác biệt với những server khác. Mà cũng ko có nhiều việc để làm lắm. Mình ko biết các bạn thế nào, nhưng mình thì thích bỏ công ra cày cuốc để mạnh hơn người khác hơn.

-Cái này càng khó hiểu hơn. Tại sao ko có option của tattoo và wing thì server mất đi nét đặc trưng? Cái kiểu mà cày cuốc để mạnh hơn người khác thì wa các game như Võ Lâm, Chinh đồ... mà chơi. Lineage II kết hợp ko chỉ đồ mà còn là cách PvP của từng Class. Thật sự trong L2 ko có class nào là impa nhất cả. Tùy vào cách PvP mà nói lên bạn là pro hay là gà. Còn cái kiểu chênh lệch đồ mà win ng` ta cũg chẳng biết nhục đâu. Thậm chí người ta còn khinh bạn nữa chứ là. Theo ý bạn thì bỏ đi cái hoa mĩ đẹp đẽ nhất của L2 là đúng hả?

Còn một số ý kiến ở dưới mình sẽ cố ko đề cập tới vì sẽ làm mít lòng. Nếu mình nói sai điều gì thì mình xin lỗi trước. Nhưng mình nghĩ chắc ko sai đâu Very Happy .
avatar
loginI

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 31/03/2010
Age : 26
Đến từ : TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://www.l2tun.the-up.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  loginI on Tue Apr 13, 2010 2:37 pm

Còn 1 việc rất wan trọng nữa, nói lên cho anh Admin xem xét lại dùm em:

Các class Bow ở các server khác hoàn toàn ko đc hỗ trợ bởi skill Sub Haste. Em đã có hỏi 1 số Admin của một số server khác và đều nhận đc cùng 1 câu trả lời. Bow dựa vào thời gian cas bow (thời gian cài cung - y như thời gian cast phép). Và chỉ đc hỗ trợ tăng cái thời gian này khi sử dụng skill của class, và đặc biệt là skill Sub Spirit (Spirit tăng Patk, atkspeed, Matk, castspeed). Ngoài ra còn đc hỗ trợ bởi vũ khí có SA là Quick Recovery. Và một số buff đặc trưng như buff Haste, dance và sing. Vì là offical của Skill Sub Haste chỉ dành cho các class có tầm đánh là short-range. Còn ở server TN lần đầu tiên em thấy Haste có thể hỗ trợ cho Bow. Mong anh Admin xem xét kĩ lại vấn đề này.

Còn riêng các bạn đang chơi Bow mà fản đối kiến nghị này thì mình cũng xin đầu hàng và đăng kí 1 char Bow Elf hoặc DE vì 2 class này mà có sự hỗ trợ của Sub Haste thì wá là impa rồi...
avatar
loginI

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 31/03/2010
Age : 26
Đến từ : TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://www.l2tun.the-up.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  atgx on Tue Apr 13, 2010 3:22 pm

Hjx bình tỉnh hơi nghe có mùi khói rồi ^^'.

Cái cánh thì để trang trí thôi speed ah cứ leo lên xe mà vi vu subclass đi long nhong ---> lên xe hết =))

-Sẳn đây đề nghị chổ thú cởi admin cho thêm vài con speed cao để anh em có đi subclass chạy ra đâu đó 4t chẳng hạn thì cũng dc nhanh hơn.

atgx

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 24/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Gop y

Bài gửi  Phoe on Tue Apr 13, 2010 4:42 pm

@Admin: làm thế nào tùy anh, cái đó là góp ý Smile em nói nhiều, anh xem có cái nào trong đó sài được thì sài Smile)
@LoginI: ban login nói vậy còn sợ mất lòng cái gì nữa? Cái đó là ý kiến của riêng mình, ban có ý kiến của bạn, làm sao ban biết được ý kiến của bạn là đúng còn của mình là sai? Bạn nói mình nghĩ xa hơn, xa hơn về cái gì, bạn biết mình nghĩ bao xa? hay là do bạn ko hiễu được ý của mình. Bạn nói cứ như là sẽ chơi sv high rate mấy năm trời vậy =))
-Xin thưa bạn. Cái khác biệt lớn nhất giữa Bless và Normal là khi Bless rớt ko mất đồ. Còn về % thì 10% cũg là wá nhiều rồi.
Về rate enchant mình ko co ý kiến, 10% hay 15% chả khác biệt nhau gì cả.
-Sub class Offical chỉ có 3. Đâu ra đc 4? Cách build như thế nào thì tùy vào mình yêu thích thế nào. Riêng việc skill Master patk mình đã chơi ở rất nhiều server. Skill đó chỉ tăng 30 là max. Ko có server nào tăng hơn kể cả server private hiện tại. Còn skill Knight Boot có thể là do lỗi. Vì ở server khác, skill này tăng đc 3% HP.
Bạn đang chơi private hay offical? bạn yêu thích cái gì trong cách build? Sv hiện tại bất kể class fighter nào vào cũng haste, ud voi barrier, trong khi đó còn nhiều skill khác, nhưng chả ai sài, bởi vì 3 skill đó là hiêu quả nhất. Ai cung sub giống nhau, kết quả chỉ là item ai + cao hơn thì thắng, ko có sự đa dạng của skill và cách chơi.
Bạn có chơi qua nhiều server nhưng có chơi hết được ko? Sao lại phán 1 câu như đúng rồi thế? Ko có mà tự nhiên mình nói được àh =)) Mỗi sv mỗi vẽ, nếu chỉ tăng 30 thì đúng là chả ai sài nó nữa, chả ai cần master làm gì nữa, mà thay vào đó chỉ có thể là haste, UD và barrier =))
Theo mình nghĩ, bạn muốn 4 class để nuốt hẳn Barrier và pdef sau đó 1 số cái khác fụ trợ cho việc pvp thêm impa Very Happy .
câu này hài thật đấy, 3 hay 4 thì ai mà chả sài barrier với UD rồi, ko lẽ bạn ko sài? mình nói 4 class là để thêm đa dạng cho mọi người, ko phải một mình mình được sub 4 mà người ta sub 3 nhe'. thế nên việc mình sub theo kiểu imba hay j j đi nữa thì cũng khối người làm được, ko phải chỉ mình mình.
-Ủa, Wings tăng có speed thôi hả bạn? Mình nhớ ko nhầm là cả pdef và HP nữa á. Nếu dẹp wings đi thì cũg như ko đeo wings. Nhưng nếu wings để option thì các member thích trang trí = item khác thì sao nhỉ? Fải chịu thua mấy đứa đeo wings à?
Wing tăng speed là chính bạn àh, những thứ khác tăng rất ít, cái mình muốn nói ở đây là vì nếu ko có cái speed mà wing tăng, thì mọi class sẽ chạy thế nào? Mà chuyện này là tất cả các class đều chậm nhé, ko phải mỗi mình mình đâu nhé'. Smile


-Cái này càng khó hiểu hơn. Tại sao ko có option của tattoo và wing thì server mất đi nét đặc trưng? Cái kiểu mà cày cuốc để mạnh hơn người khác thì wa các game như Võ Lâm, Chinh đồ... mà chơi.
Chúng ta đang nói về lineage2 bạn àh, nét đặc trưng của những server lineage2 chứ ko phải so sánh lineage2 với những game khác.
Lineage II kết hợp ko chỉ đồ mà còn là cách PvP của từng Class. Thật sự trong L2 ko có class nào là impa nhất cả. Tùy vào cách PvP mà nói lên bạn là pro hay là gà. Theo ý bạn thì bỏ đi cái hoa mĩ đẹp đẽ nhất của L2 là đúng hả?
uh, bạn đã nói như vậy thì thôi vậy, ko còn tatoo gì nữa nhé. Nhưng mình thắc mắc tatoo là để cho mọi người cùng sài cơ mà, có phải mỗi mình mình sài đâu?? ban nc cứ như là mình ỷ có tatoo rồi di pk người ko có ko bằng =)) còn cái kiểu ko có class nào imba là thế nào? đeo tatoo vào thì có class mạnh class ko à? thế thì ý kiến của mình về việc tăng đều thì sao?
Còn cái kiểu chênh lệch đồ mà win ng` ta cũg chẳng biết nhục đâu. Thậm chí người ta còn khinh bạn nữa chứ là.
Bạn pvp kiểu gì thế? rủ thằng đồ yếu hơn pvp hả? Lineage2 cũng là game online bạn àh, bạn online nhiều, bỏ thời gian nhiều, thì tự khắc đồ bạn mạnh hơn của người ta thôi. Riêng mình nếu ai đó cầm item mạnh hơn, pvp thắng mình, thì đơn giản chỉ nghĩ là người đó bỏ nhiều công sức hơn mình thôi, sao lại khinh người ta chứ?

Còn một số ý kiến ở dưới mình sẽ cố ko đề cập tới vì sẽ làm mít lòng. Nếu mình nói sai điều gì thì mình xin lỗi trước. Nhưng mình nghĩ chắc ko sai đâu
có ý kiến gì thì cứ nói, sao phải cố gắng làm gì =)) uh thì bạn nói đúng, bạn nói câu nào ra cũng như đúng rồi thế còn gì. Smile cả câu cuối còn tự tin mình ko sai nữa cơ mà =)) mỗi người một cách nghĩ, đơn giản là mình nghĩ khác bạn, nếu mình ko có thành ý thì chả việc gì phải vào đây post bài dài thế này để góp ý đâu. Người khác cũng vậy, người ta vào nói sai hay đúng thì đó cũng là suy nghĩ của người ta, bạn nên tôn trọng ý kiến người khác một chút, đừng tự cho mình đúng, vì trên đời cái gì cũng sai cả.
Đây là 1 dạng ham thích sự khác biệt, tạo ra 1 dạng impa giữa member mới và cũ. Chẳng biết vì lợi ích chung của server mà đưa ra ý kiến tốt.

Phoe
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  loginI on Tue Apr 13, 2010 5:18 pm

Chả lẽ vào cái topic này cãi nhau với bạn Phoe sao... Thôi thì Login đây sai nhá. Nhịn 1 câu cho dân chúng nó nhờ. Còn muốn cãi tiếp hay la liếm cái gì thì mời wa box clan hoặc add yahoo của Login thả cửa. Trả lại topic cho mọi người góp ý.

@ Cái vụ wings tăng speed là chủ yếu. Khi bỏ option của wings fải là speed vẫn đều nhau ko? người ta thích cái này cái kia, đó là lý do ra những đồ trang trí. Tự dưng ko có cái wings vào làm ng` ta ko còn đeo đc đồ trang trí nữa. Có phải là ng` ta mất cái hứng chơi ko? Giờ bạn đep wings tui đeo wings thì 2 đứa = nhau. Giờ tui tháo wings, bạn cũg tháo wings thì 2 đứa vẫn = nhau. Vậy việc bỏ option của wings là có thể và sẽ fải làm nếu thật sự Server muốn hút khách.

Chẳng có ý nói ai đâu nhá. Im lìm...
avatar
loginI

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 31/03/2010
Age : 26
Đến từ : TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://www.l2tun.the-up.com

Về Đầu Trang Go down

@Login

Bài gửi  Phoe on Tue Apr 13, 2010 5:31 pm

Nếu cứ ai bỏ nhiều thời gian chơi trước, mạnh trước là mạnh luôn thì các Newbie vào pvp kiểu gì? Hay lại cắm đầu farm mãi nhưg chẳng bao giờ bằng các Member cũ đc?
Bạn mong chờ điều gì nữa đây, bạn muốn ở nhà ngồi chơi, thình thoảng đi farm lấy lệ, rồi di pvp được với những người suốt ngày phải cố gắng farm hả? newbie thì sao chứ, ai chả từng là newbie, nếu người ta có cố gắng thì sẽ mạnh lên thôi, sao lại có chuyện farm mãi chẳng bao giờ bằng member cũ nhỉ?
làm gì có chuyện newbie mới vào mà đòi pvp hả bạn? Thế thì để rate sv tầm vài k chắc ổn đấy.
Cái kiểu cách biệt ấy thì bạn wa server private mà chơi. Ở đây ko có tạo ra impa và sự cách biệt lớn đến vậy.
Bạn là ad àh? sự cách biệt từ đâu mà có hả bạn? theo mình thì từ nỗ lực của mỗi người cả thôi, nhờ người ta có tâm huyết với nhân vật của mình, phải nỗ lực và kiên trì nữa bạn.
Việc bạn farm 2 tuần, có item +16 xịt => +5 lại thì là do bạn. Trách ai? Trong khi các Newbie cũg sẽ fải bỏ ra từng ấy thời gian để có đc 1 item +16 vì ng` ta vào trễ hơn bạn. Như vậy là PvP công bằng hả?
Người ta vào trễ thì thôi, sv lúc nào mà chả có newbie, nửa năm sau cũng vậy, vẫn còn newbie bạn ah.Mình chỉ là đang so sánh như vậy, chứ có bảo đi pvp làm gì? Nếu newbie chơi 2 tuần thì ai dám gọi là newbie nữa? mình đang so sánh với newbie chơi 2 tiếng nhe'.
Hàng ngày bạn có fãi farm để góp Adena nuôi member clan mình ko? Có fải giúp đỡ từng ly từng tí, giải đáp thắc mắc cho newbie ko? Hay là bạn lo farm hoặc lo BOT 1 mình bạn, đập đồ mạnh lên rồi đi PK vô cớ các Newbie để ra oai? Rồi súm cả clan mạnh đi Raid Boss mà ko sợ ai ks vì mình wá mạnh rồi ai đánh lại?
bạn giúp đỡ clan bạn được bao nhiêu, nếu cảm thấy khổ quá thì lập clan làm gì, bay giờ rên rỉ thì ích gì? Riêng mình dù co cùng clan hay ko, đã là newbie ai vào mình cũng cho 1 tỷ. Mình giúp được ai thì cứ giúp thôi,xin lỗi nhé, mình chơi thế nào bạn có đủ tư cách nói hay sao? Ai có vấn đề gì nếu biết mình đều trả lời. bạn có bao giờ nghe ai trong clan của bạn hay ai đó hét lên mình đi pk ko, mình chơi 4-5 char nhưng + tất cả pk lại cũng ko đủ 5 đâu bạn? Bạn cứ phải lo chuyện mạnh yếu nhỉ? người ta mạnh bạn thấy khó chịu àh? người ta raid boss bạn thấy bất bình àh?
Nếu thật sự bạn biết nghĩ cho 1 cộng đồng luôn đông đúc, thi đua 1 cách công bằng, lành mạnh thì bạn nên xem lại bản thân mình. Gạt bớt lợi ích riêng mà đặt vào lợi ích chung.
Mình phải xem lại chỗ nào, bạn cho ý kiến đi. Mình bõ thời gian vào góp ý là tốt cho mình à? Mình có chỗ nào ko công bằng nhỉ?
Mở miệng ra toàn nói những câu như đúng rồi, mở miệng ra là bảo newbie thế này thế nọ, là một chủ clan, đừng bao giờ rên rỉ phải giúp đỡ member như thế nào, mỗi member là một con người, họ có cuộc sống riêng, họ có cách chơi riêng, ko phải là mỗi gánh nặng đối với bạn. còn chuyện giúp đỡ newbie, bạn nhắm giúp được nhiều bằng mình ko mà nói thế? Giúp đỡ người khác rồi kể lể, chưa biết người ta ra sao đã nói như đúng rồi. Smile

Phoe
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  ĐầuBự on Tue Apr 13, 2010 5:46 pm

2 bạn đều mún tốt cho Server thôi Very Happy , ko ai sai , ko ai đúng cả ...
Thực chất nguyên nhân gây mất cân bằng chính ở Server mình là Wings ( tăng khá khủng đấy , ngoài Speed còn có HP nữa ....All ), và thứ 2 là cai Super tatoo . Nên qua server mới mình hạn chế càng it càng tốt những Item tăng Option từ ngoài vào .
Đây chỉ là Server test , có nhiều thử nghiệm lắm , tranh luận lành mạnh nhé Very Happy

ĐầuBự
Admin

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 14/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  atgx on Tue Apr 13, 2010 6:27 pm

hjx jờ thì tao nghe được cả mùi thuốc súng rồi đây.
Nói tới nói lui cũng tại Admin cả đấy tắt server để chúng nó pvp nhau trên forum này Twisted Evil Twisted Evil Twisted Evil Twisted Evil

atgx

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 24/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  atgx on Tue Apr 13, 2010 6:31 pm

Nguyên nhân mất cân bằng còn 1 phần xuất hiện của mấy pé siêu nhân nửa.

Mà công nhận là tụi nó láo thiệt bot,auto mà còn làm cái kiểu thách thức, cái lũ ấy ban IP nó luôn cho rồi nó vào phá game chứ chơi jì.

atgx

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 24/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  Apollo on Tue Apr 13, 2010 6:45 pm

Anh em chú ý , vì đây chỉ là cuộc thảo luận nhằm đưa ra một ý kiến chung . Tôi biết anh em nào cũng có cái đúng mới nói , nhưng mỗi người mỗi vẽ , mỗi người giữ hòa khí nhịn nhau 1 tí tránh gây bất đồng ^^! .

Apollo

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 29/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  loginI on Tue Apr 13, 2010 6:48 pm

Người ta vào trễ thì thôi, sv lúc nào mà chả có newbie, nửa năm sau cũng vậy, vẫn còn newbie bạn ah.Mình chỉ là đang so sánh như vậy, chứ có bảo đi pvp làm gì? Nếu newbie chơi 2 tuần thì ai dám gọi là newbie nữa? mình đang so sánh với newbie chơi 2 tiếng nhe'.

Đúng, Server lúc nào cũg có newbie nhưg khi newbie đó ở server này thì vẫn mãi là newbie thôi bạn. Người ta có chơi tới đâu thì ẫn có những thứ người ta ko biết. Đâu fải cứ vào 2 tuần là thành member. Nếu 2 tuần mà newbie thành member thì trong 2 tuần đó Member thành impa hả? Bạn biết bạn đang nói gì ko? Đã là newbie, trong 2 tuần khám fá hết đc cái l2 này ko? Hay bạn thử nhìn vào từng newbie khi vào server chỉ biết cắm đầu farm? Trong khi đó các member cũ có ngừng farm chờ newbie ko? So sánh cái kiểu đó thì ai mà ko so sánh đc. So sánh xog fải thấy cái kết wả của phép so sánh thì mới gọi là so sánh. Giờ cứ cho là sau 2 tuần newbie đc 1 cây +15 như bạn đi. Vầy trong 2 tuần đó bạn có đc thêm 1 cây +15 nữa ko? Hay là newbie tại ko biết đập đồ, xịt tùm lum rồi lại farm mà ko đi pvp? Trong khi các Member biết cách đập đồ, ai cũg ôm set khủng trong tay. Không cần fải cãi về điều này. Vì dám nói là bạn ko có ko? Hay là trong suốt 1 tháng đó bạn ôm set+6 mà đi vòng vòng hoài??

bạn giúp đỡ clan bạn được bao nhiêu, nếu cảm thấy khổ quá thì lập clan làm gì, bay giờ rên rỉ thì ích gì? Riêng mình dù co cùng clan hay ko, đã là newbie ai vào mình cũng cho 1 tỷ. Mình giúp được ai thì cứ giúp thôi,xin lỗi nhé, mình chơi thế nào bạn có đủ tư cách nói hay sao? Ai có vấn đề gì nếu biết mình đều trả lời. bạn có bao giờ nghe ai trong clan của bạn hay ai đó hét lên mình đi pk ko, mình chơi 4-5 char nhưng + tất cả pk lại cũng ko đủ 5 đâu bạn? Bạn cứ phải lo chuyện mạnh yếu nhỉ? người ta mạnh bạn thấy khó chịu àh? người ta raid boss bạn thấy bất bình àh?

Vấn đề này thì nói thẳng nhá. Bạn ko đi PK nhưng người khác đi. Chẳng lẽ cả cái server ko có cái trò ma mới cũ bắt nạt ma mới? Không cần nói đâu xa, hồi trước là có DatLyCity chắc bạn cũg biết. (mình chỉ lấy ví dụ, ko có lôi DatLy vào bêu xấu đâu nha.) Vào là pvp newbie cho vui, chiếm farm zone 2. Việc chiếm farm zone 2 fải là PK newbie ko? Khi newbie ko thík farm ở zone 1 vì 1 lý do nào đó ví dụ như bị ks wá nhiều vì newbie nào cũg sợ lên zone 2 bị giết... Mình đâu có nói riêng ai, mình nói chung chung cả 1 server mà. Bạn có thấy mình nói bạn pk ai bao giờ chưa? Nhưng bạn ko pk thì ng` khác ko pk sao? Vấn đề này mình dựa vào vấn đề của bạn để nói cho mọi người nghe. Chứ nếu ko thì mình đã xin YH của bạn mà nói rồi.
Còn việc mình làm Leader hay ko, khổ hay ko thì là do mình. Mình than thở hồi nào? Mình chỉ lấy ví dụ là như thế. Tại sao các clan khác chỉ tuyển member cũ mà khi newbie xin vào thì lại ko cho? Chưa kể khi newbie hỏi, tại sao lại chỉ có mình trả lời giúp, trong khi server còn khối member onl? Vấn đề nói riêng này thì mình sẽ đưa ra ví dụ như sau: Hồi mình còn chơi char CodeOfDestiny làm leader RiP đã có 1 người nói với mình thế này: "Chỉ cho tụi nó làm gì? Để tụi nó mạnh như mình rồi mình khổ à..." - Xin phép ko nếu đích danh ai-. Giờ bạn hiểu vấn đề chưa? Mình ko nói xấu gì bạn, mình đề cập mạnh vào bài viết của bạn và đã có xin lỗi trước nếu có làm bạn mít lòng. Chứ mình có ý khiêu khích không? Trong khi cả 2 đề post ý kiến của mình, ko hợp nhau sẽ dẫn đến tranh cãi là điều tất nhiên.

Bạn là ad àh? sự cách biệt từ đâu mà có hả bạn? theo mình thì từ nỗ lực của mỗi người cả thôi, nhờ người ta có tâm huyết với nhân vật của mình, phải nỗ lực và kiên trì nữa bạn.

Bạn nghĩ nỗ lực là đủ hả? Có tâm huyết với nhân vật là đủ hả? Bạn nhìn xem trong l2 có bao nhiêu class? Nhìn trong server có bao nhiêu class? Bạn có thấy thiếu hụt ko? Có khi nào bạn tự hỏi :" ủa mấy class sum, dance, sing ko ai chơi vậy? Ủa sao Mage ít vậy? Sao toàn mage DE, dao, Bow ko vậy? Loe hoe vài mạng tanker, orc vậy?". Dù yêu thích, có tâm huyết với class như với tình trạng này thì có thể nỗ lực như bạn nói ko? Khi mà các class Mage ko bao giờ có cửa với Bow vì Bow wá impa? Sao ít tanker mà toàn dao vậy? Đơn giản là vì dao mặc heavy thì hơn cả tanker rồi, farm tốt mà pvp thì wá ngon. "Ôi! mình khoái chơi sum lắm. Đc 1 time thì tự nhiên tâm huyết tụt hết trơn. Sao ko chơi sum nữa? Ờ! Ko farm đc, ra pvp gặp bow với dao nó giết chết weo... Tao đang luyện lại Bow nè >"<"

Mình phải xem lại chỗ nào, bạn cho ý kiến đi. Mình bõ thời gian vào góp ý là tốt cho mình à? Mình có chỗ nào ko công bằng nhỉ?
Mở miệng ra toàn nói những câu như đúng rồi, mở miệng ra là bảo newbie thế này thế nọ, là một chủ clan, đừng bao giờ rên rỉ phải giúp đỡ member như thế nào, mỗi member là một con người, họ có cuộc sống riêng, họ có cách chơi riêng, ko phải là mỗi gánh nặng đối với bạn. còn chuyện giúp đỡ newbie, bạn nhắm giúp được nhiều bằng mình ko mà nói thế? Giúp đỡ người khác rồi kể lể, chưa biết người ta ra sao đã nói như đúng rồi.

Xem lại chỗ nào thì bạn fải tự hỏi bạn. Khi mà 1 server PvP thì fải làm thế nào cho ra 1 server PvP. Tại sao trong thời gian wa các server PvP của NN vẫn tồn tại, song song với sự tàn rụi của các server VN? Đúng là ta ko nên bắt trước hoàn toàn kiểu server của NN nhưg fải học cách tốn tại giống như họ. Vì họ biết chăm chút từng tý, lo từ newbie đến member. Các đặc điểm server ko wá cao cũg ko wá thấp. Cái gì cần thì lấy, ko thì bỏ. Thậm chí 1 số server bỏ luôn cả sub skill chỉ để giữ lấy sự cân = các class. Tạo điều kiện cho newbie tìm hiểu và fát triển cùng server. Vì ý thức của mỗi người và sự đóng góp hết mình cho server. Vì dù gì đi nữa, server cũg là của mọi người, ko fải của mình. Mình là 1 trong server, mình mạnh đc thì người ta cũg mạnh đc. Bất kì newbie nào cũg sẽ thành member trong server mình. Bất kì trận pvp nào cũg có tên tuổi mới xuất hiện chứ ko fải vài mạng loe hoe đánh đến chán. Bất kì 1 event TvT hoặc Siege nào cũg đông đúc và đánh ngang tài ngang sức. Làm đc như vậy, thì cái tâm huyết người làm server cũg ko vơi đi. Mà tâm huyết của member trong server lại càng đc tiếp thêm. Nỗ lực + với sự giúp đỡ sẽ là nòng cốt cho các newbie đc giới thiệu đến trở thành 1 member. Server càng đông hơn và mạnh hơn. Lúc đó cái gọi là tình yêu L2 mới thật sự tỏa sáng.

Nói tóm lại: Làm ko fải vì mình, làm vì mình thì xem mình có xứng ko? Nếu xứng với điều đó vậy mình đã làm gì để đáp lại cho mọi người? Khi mà mọi người cũng đóng góp, mình cũg đóng góp và ko ai ít hơn ai. Nghĩ lại mà xem, có fải tất cả đều hướng tới việc làm sao để giúp server mình tốt hơn ko? Nếu đúng vậy, thì nên biết nghĩ rộng hơn cho mọi người. Ko phải Admin và GM có thể làm đc tất cả, mình chỉ việc chơi thôi. Có những thứ cần fải tập hợp lại mới giải quyết đc. Mà nếu ko có cái gọi là newbie thì kiếm đâu ra member? Bạn là 1 member, nhưng đã từng là 1 newbie. Cái thời bạn là newbie cũg đã có member giúp đỡ bạn. Còn bây giờ? Bạn có làm đc vậy ko? Mình ko nói riêng ai cả. Trước giờ mình cũg ko muốn làm mít lòng ai dù mình có ghét người đó hay ko. Nhưg cái gì đúng thì mình nói, cái gì sai thì mình sửa. Nếu thật sự cuộc tranh luận này nhằm vào việc cãi vã nhau thì mình xin rút lui. Và mình xin thua.

Thân, LoginI
avatar
loginI

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 31/03/2010
Age : 26
Đến từ : TP HCM

Xem lý lịch thành viên http://www.l2tun.the-up.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  atgx on Tue Apr 13, 2010 7:09 pm

bla bla bla.

Làm ko fải vì mình, làm vì mình thì xem mình có xứng ko? Nếu xứng với điều đó vậy mình đã làm gì để đáp lại cho mọi người? Khi mà mọi người cũng đóng góp, mình cũg đóng góp và ko ai ít hơn ai. Nghĩ lại mà xem, có fải tất cả đều hướng tới việc làm sao để giúp server mình tốt hơn ko? Nếu đúng vậy, thì nên biết nghĩ rộng hơn cho mọi người. Ko phải Admin và GM có thể làm đc tất cả, mình chỉ việc chơi thôi. Có những thứ cần fải tập hợp lại mới giải quyết đc. Mà nếu ko có cái gọi là newbie thì kiếm đâu ra member? Bạn là 1 member, nhưng đã từng là 1 newbie. Cái thời bạn là newbie cũg đã có member giúp đỡ bạn. Còn bây giờ? Bạn có làm đc vậy ko? Mình ko nói riêng ai cả. Trước giờ mình cũg ko muốn làm mít lòng ai dù mình có ghét người đó hay ko. Nhưg cái gì đúng thì mình nói, cái gì sai thì mình sửa.

Đọc đoạn này cảm đụng rung người phải chạy vào toilet giải quyết hehe.

thật ra lúc đầu tụi datly có thể làm càn như vậy vì cả đám đó là bạn bè với nhau ko mà.Chơi chung rồi share acc+ đồ có pvp pk thì hùa nhau.Chứ đa số đều chơi ở tiệm.thời gian online cũng tương đối.skill subclass như vậy cũng tương đối rồi mage thì thường lấy 2 cái master để học emp với cast còn 1 cái thì có nhiều lựa chọn như barier,sprit,ud v...v...

Còn fight thì thấy ai cũng na ná như nhau.

Có một vấn đề là class sub chỉ dùng để học skill xong vứt đó ko dùng.thế có rườm rà quá không nếu vậy admin bán cái chứng chỉ đó bằng Gold luôn đi (mắc mỏ lên).Để adena ko bị mất giá trị.(mấy ông đi pvp hay học skill lại lắm Twisted Evil moi tiền tụi nó)cheers
sách enchant skill fram rất dể 1h có thể fram chừng ~15 cuốn (mage DE kéo DKL)==> nên hạ giá thành của thằng này xuống.

atgx

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 24/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  ĐầuBự on Tue Apr 13, 2010 7:41 pm

Đọc cái bài của mình đi , rồi xem Adena co giá trị hay ko Very Happy .Ai siêng thì cứ Farm sách Enchant skill Very Happy , cái này cũng là công sức mà , ai làm biếng thì farm tiền mua. ( mua của thằng siêng =)))

ĐầuBự
Admin

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 14/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  atgx on Tue Apr 13, 2010 7:46 pm

sặc óe sặc máu nhìn tưởng x500 mịe ơi x50.
Shocked Shocked Shocked Shocked Shocked
x50 mà với giá bán item hiện tại của server thì ... silent silent silent silent

tệ lắm thì cũng phải x250.

hjx tích chút phước đi anh hành mem quá nó cruse anh như Nec bi jờ .

atgx

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 24/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Login

Bài gửi  Phoe on Tue Apr 13, 2010 8:05 pm

Cãi vã cũng chỉ vì bất đồng ý kiến thôi, ai vào đây cũng đóng góp ý kiến, mình cũng đóng góp, sao lại bay vào xoắn mình thế?
Trong khi đó các member cũ có ngừng farm chờ newbie ko?
Nói tới nói lui cũng ko hiểu rốt cuộc bạn muốn cái gì nữa? Bạn muốn mọi người ngừng farm để đợi àh???
Bạn muốn nói người khác pk thì đừng có quote bài của mình nhé' l-), mình có làm gì nên tội =)) cái hồi đó chắc mình chưa chơi, nhưng bây giờ mình gặp đat lí vẫn pvp ầm ầm đấy thôi Smile) game mà, pvp cho vui, bị pk thì kêu thêm bạn bè lên mà giúp, còn ko được thì ngồi ở làng mà ôm hận.

Tại sao các clan khác chỉ tuyển member cũ mà khi newbie xin vào thì lại ko cho? Chưa kể khi newbie hỏi, tại sao lại chỉ có mình trả lời giúp, trong khi server còn khối member onl?
Chuyện này có liên quan gì đến việc bạn xoắn mình nhỉ, làm thế quái nào mình biết được mấy thằng leader khác nghĩ gì? riêng mình vẫn giúp đỡ và mời vào clan quá trời đấy thôi. Mà bạn có tự tin quá ko đấy, bạn có chắc tất cả clan đều như vậy ko? có chắc là chỉ mình bạn mới biết giúp đỡ người khác ko?
[quote]Chỉ cho tụi nó làm gì? Để tụi nó mạnh như mình rồi mình khổ à..."...Giờ bạn hiểu vấn đề chưa? Mình ko nói xấu gì bạn, mình đề cập mạnh vào bài viết của bạn và đã có xin lỗi trước nếu có làm bạn mít lòng./quote]
Đừng vì một cá nhân mà đánh giá toàn bộ player trong game bạn ah ^Smile^
Thôi ko nói nữa, stop được rồi. Nói chung mình bõ thời gian vào góp ý, bạn ko công nhận thì thôi, đừng nói mấy câu khó nghe.

Phoe
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

niewbie

Bài gửi  Lesbian on Thu Apr 15, 2010 11:13 am

ai noi ko cho newbie vao clan, newbie thi cu pm Lesbians nha
ko nhung moi vao ma con ho tro het minh`. te lam cung pahi set S84 cho anh em du la cu hay moi.
Yen tam di.

Lesbian

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 31/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  ĐầuBự on Thu Apr 15, 2010 12:18 pm

Tiếng Việt có dấu ....

ĐầuBự
Admin

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 14/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  Yun on Thu Apr 15, 2010 1:47 pm

Mong admin bỏ Sub skill haste - tuy mình là 1 SR , nhưng nếu đễ Haste vào , thì rất mất cân bằng . Thử hỏi nếu 1 SR đi kite short - range thì sao ? Nếu có skill đó thì bow sẽ vô đối , atk spd SR nếu buff bt đã 1k2 có SOS là 1k4 ( SOS Có liên tục ) và thêm haste thì sẽ 1k8 , spd chạy nhanh hơn mọi class dagger !! Thử hỏi dagger còn sài đc k ?
Sv L2Phoenix mình chỉ chạy thua Kameal ( do có wrap ) ... còn lại đừng mong class nào kill đc mình ( k tính rebirth nhé ) Spd như thế , atk spd còn khủng , thì SR sẽ imba mất thôi

À thêm nữa ... tại sao giảm delay CP thế , offical để sao thì để vậy đi , CP 1 lần có 200 ... delay như thế thì chán lắm

Yun
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Game Play of L2TN

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 2 trong tổng số 3 trang Previous  1, 2, 3  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết