Gửi đến các Gamer Lineage][TNFriends

Go down

Gửi đến các Gamer Lineage][TNFriends

Bài gửi  ĐầuBự on Fri Apr 09, 2010 2:48 pm

Đầu tiền , BQT chân thành cảm ơn các Gamer đã ũng hộ chúng tôi trong thời gian qua , đồng thời nếu có sai sót gì mong các bạn vui lòng bỏ qua .

Do hiện nay Phiên bản Server của Lineage2TnFriends sử dụng gặp rất nhiều Bugs nghiêm trọng , ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi , mà chưa thể khắc phục . Phải thừa nhận đây là lỗi từ BQT đã ko test kỹ trước khi đem ra phục vụ các bạn , nhưng thà trễ còn hơn không làm . Hiện nay BQT đã tiến hành tìm kiếm 1 phiên bản mới và hoàn thiện hơn , đồng thời chúng tôi sẽ tuyển 1 đội ngũ tester có kinh nghiệm để test và hoàn thiện Server trong 1 thời gian ( dự kiến khoảng 1 tháng ) trước khi đem ra phục vụ các bạn ( rút kinh nghiệm đợt 1 Very Happy )

Qua đây chúng tôi cũng mún gửi đến các bạn một thông điệp : BQT game là những người có tâm huyết và quyết tâm tạo ra 1 sân chơi Lineage2 Private có chất lượng cho Gamer Lineage2 Việt Nam. Muốn hoàn thiện một Server L2J là rất khó khăn và trên hết BQT rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn về mọi mặt .

Mọi thông tin về Test Server sẽ được đăng tại đây http://l2tn.the-up.com/forum-f15/

Mọi chi tiết xin pm các Yahoo sau :
riodemilano2005@yahoo.com - Admin
kanny_2307@yahoo.com - GMSupport

ĐầuBự
Admin

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 14/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Gửi đến các Gamer Lineage][TNFriends

Bài gửi  ĐầuBự on Sat Apr 10, 2010 8:35 am

Nhân đây trong thời gian chờ đợi Test Server mình vẫn để Server cũ hoạt động với Rate EXP 1000x - DropAdena 2000 - DropItem 4x - Rate Enchant thường 75%.

ĐầuBự
Admin

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 14/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết